PHẦM MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

PHẦM MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG - MỘT CÔNG CỤ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG THỜI ĐẠI 4.0 HIỆN NAY

Hiện nay việc quản lý nhà hàng được xem là một nghề vô cùng hot, công việc chính là giám sát, kiểm tra, xây dựng các kế hoạch phát triển vì có quá nhiều việc nên những nhà quản lý cần có trợ thủ đắc lực là phần mềm quản lý nhà hàng.

 

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI QUẢN LÝ BẰNG THỦ CÔNG TRUYỀN THỐNG

 

⇔Sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức để quản lý, giải quyết mọi vấn đề trong công việc... Việc giám sát, kiểm tra, các hoạt động của nhà hàng khách sạn đôi khi có những tình huống bất ngờ ập tới cần xử lý ngay sẽ dẫn đến tình trạng chồng chéo.

 

Trong một nhà hàng, số lượng nhân viên là khá lớn, nhiều bộ phận khác nhau nên việc kiểm soát nhân sự là rất khó.

 

Khối lượng công việc nhiều, nhân sự đông, khó khăn trong kiểm soát tại các bộ phận lễ tân, thu ngân, hàng chính,... sẽ dẫn đến tình trạng thất thoát tài sản.

 

Một trong những vấn đề lớn nhất mà các nhà hàng thường gặp phải khi bán phòng trên sổ sách không kiểm soát được dẫn đến tình trạng là full bàn.

 

Chi phí quá cao trong việc xuất trình giấy tờ để báo cáo qua mỗi năm.

 

 

LỢI ÍCH TO LỚN KHI SỬ DỤNG PHẦM MỀM QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

 

 

Khi sử dụng phần mềm quản lý dành cho nhà hàng  nhân viên lễ tân không còn phải đau đầu trong việc kiểm tra giấy tờ, sổ sách để nắm bắt thông tin về khách hàng.

 

Chống thất thoát :về tiền bạc hay số lượng hàng hóa xuất nhập vào kho.

 

Khi sử dụng phần mềm quản lý dành cho nhà hàng  nhân viên lễ tân không còn phải đau đầu trong việc kiểm tra giấy tờ, sổ sách để nắm bắt thông tin về khách hàng.

 

Kiểm tra việc đặt phòng (bàn) hiệu quả: Nhân viên lễ tân có thể kiểm tra việc đặt phòng (đặt bàn) của khách hàng thông qua hệ thống. Từ đó biết được khách hàng nào đang ở, sắp đến, rời đi để có thể sắp xếp chỗ cho các khách hàng khác..

 

Tiết kiệm chi phí khi chỉ sử dụng các báo cáo trao đổi trực tiếp qua giao diện phần mềm.

 

Chỉ với một chiếc điện thoại smartphone kết nối internet bạn có thể quản lý công việc, hoạt động của nhà hàng, khách sạn ở bất cứ đâu, bất kỳ thời gian nào qua.

 

Sử dụng dễ dàng: Với phần mềm quản lý cho nhà hàng bạn không cần phải quá am hiểu về công nghệ, chỉ cần bỏ ra khoảng 15' - 20' là có thể sử dụng thành thạo vì hệ thống có sự phân bổ thành các mục rõ ràng, và có hướng dẫn cực kì chi tiết.

 

Bạn đang quan tâm

0888 999 764