Bán Hàng Online Tăng Tốc

Bán Hàng Online Tăng Tốc

Bạn đang bán hàng online nhưng lượt khách tương tác quá ít, không tìm được lượng khách hàng tiềm năng, doanh số giảm mạnh hãy thử xem qua cách khắc phục của TRONGQUYEN.VN sẽ không làm bạn thất vọng.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK

 

Nhắm đúng đối tượng khách hàng: 

 

Bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là ai: Nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì…

 

Giúp bạn tăng doanh thu bán hàng:

 

Với hàng tỷ người sử dụng facebook điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng mới, tạo khách hàng tiềm năng.

 

Giảm chi phí: 

 

Vì quảng cáo bằng facebook bạn có thể nhắm đúng đối tượng mà mình muốn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình, điều này.

 

Giúp bạn giảm chi phí quảng cáo trên facebook một cách tối đa, giúp bạn hạn chế được những đối tượng khách hàng không có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cung cấp.

 

Bạn chỉ phải trả phí cho những khách hàng thực 100% có nhu cầu sử dụng khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo của facebook.

 

Nhiều hình thức quảng cáo: 

 

Quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn, giúp bạn lựa chọn được loại quảng cáo facebook nào phù hợp với chiến dịch marketing của bạn.

 

Kiểm soát được chi phí:  

 

Hàng ngày phải trả bao nhiêu cho quảng cáo facebook hoặc tổng phí cần chi cho chiến dịch quảng cáo trên facebook này. Nhằm tránh tình trạng bị vượt quá ngân sách đề ra.

 

Quảng cáo hiển thị nhanh 

 

Sau khi cài đặt xong, chiến dịch quảng cáo facebook  giúp bạn tiếp cận nhanh khách hàng đúng lúc dành cho các sản phẩm, dịch vụ dùng theo mùa.

 

Thiết kế hình ảnh

 

 Lên kịch bản ý tưởng thiết kế bộ hình ảnh để đưa lên trang Fanpage Facebook. Loại hình ảnh banner thiết kế phù hợp với dịch vụ quảng cáo kinh doanh của bạn.

 

 

Hỗ trợ kỹ thuật

 

  Cung cấp miễn phí: Tạo thư mục lưu trữ dữ liệu của khách hàng trên google drive để khách hàng có thể cần dữ liệu bất cứ lúc nào có internet đây là xu hướng 4.0.


 Hỗ trợ kỹ thuật 1 năm: Hướng dẫn sử dụng trang và các nội dung của trang Fanpage Facebook.

 

Bạn đang quan tâm

0888 999 764