Dịch vụ quảng cáo tiktok

Dịch vụ quảng cáo Tiktok sẽ giúp bạn kéo khách hàng từ nền tảng TikTok về trang bán hàng như Tiki, Shopee, Lazada hoặc Website bán hàng riêng.

DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO TIKTOK

 

Quảng cáo TikTok đang là xu hướng tìm kiếm HOT hiện nay, Digital Marketing Top 1 sử dụng nhiều phương thức khác nhau để quảng bá và chạy quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Nhưng liệu mạng xã hội này có phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Vấn đề sẽ được giải đáp ở dịch vụ quảng cáo Tiktok tại trongquyen.vn.

 

 

Vậy mạng xã hội TikTok là gì?

TikTok là mạng xã hội mới, nhưng có tốc độ phát triển thần tốc. Mạng xã hội này cho phép người dùng tạo ra các video ngắn từ thiết bị di động, chỉnh sửa âm nhạc hoặc hiệu ứng đặc biệt của Video, theo dõi hoặc like các Video ngắn thuộc các chủ đề nội dung khác nhau.

 

Lý do tiktok trở thành một công cụ tiếp thị mạnh mẽ:

CPC & CPM cực rẻ

Với tiktok bạn chỉ trả một vài xu cho mỗi lần nhấp chuột cho một quảng cáo ! 

 

Phạm vi tiếp cận rộng

Với một ngân sách nhỏ, bạn sẽ nhận được một lượng lớn sự chú ý đáng kinh ngạc rất nhanh chóng.

 

Phát triển vượt bậc

Nền tảng này đã có sự phát triển vượt bậc trong 3 năm qua và mức độ phổ biến của nó đang tăng lên đều đặn. Tiktok là số 1 trong số các ứng dụng được tải nhiều nhất trên toàn thế giới vào năm 2020. Tiềm năng to lớn của họ là không thể nghi ngờ.

 

Hiệu ứng video độc đáo - ấn tượng:

Nhiều hiệu ứng mới mẻ và hấp dẫn giúp thu hút nhiều người dùng. Video ngắn từ 5 đến 15 giây nhưng mang tính viral rất cao.

 

Có nhiều người sử dụng:

Sở hữu hơn 500 triệu tài khoản trên toàn thế giới, TikTok mang tới cơ hội lớn cho các nhà quảng cáo. tuy nhiên số lượng nhà quảng cáo vẫn chưa nhiều, do đó thị trường này vẫn đang có ít sự cạnh tranh. Đây là cơ hội tốt giúp bạn kéo tương tác và gia tăng tệp khách hàng.

 

Triển khai nhanh:

Chiến dịch quảng cáo có thể triển khai nhanh chỉ với vài bước cơ bản.

 

 

Thuê chạy quảng cáo tiktok khi nào?

Bạn chưa biết chạy

Khi chưa biết chạy, cũng không có nhiều thời gian để tìm hiểu về TikTok Ads, các bạn có thể lựa chọn phương án thuê trongquyen.vn quảng cáo TikTok nhé

Không kinh nghiệm

Vì không có nhiều kinh nghiệm, cũng như việc có quá ít tài liệu để tham khảo. Điều này dẫn đến việc tự chạy sẽ không hiệu quả bằng thuê công ty quảng cáo Tik Tok có kinh nghiệm

Quảng cáo hiệu quả kém

Nguyên nhân đến từ việc: Chạy quảng cáo trên tài khoản cá nhân, nội dung quảng cáo chưa thu hút, target không chuẩn, người dùng ít quan tâm đến quảng cáo.

 

Nếu bạn rơi vào các tình trạng trên thì đừng lo ngại hãy gọi ngay trongquyen.vn để được tư vấn hướng dẫn và lên chiến dịch quảng cáo để mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất.

 

 

Các dạng quảng cáo trên TikTok.

Brand Takeovers (quảng cáo thương hiệu)

Là dạng quảng cáo khi người dùng mở ứng dụng Tiktok. Quảng cáo sẽ được hiển thị đầu tiên trên giao diện chờ (launching screen) khi người dùng truy cập ứng dụng TikTok. Thời gian hiển thị quảng cáo từ 3s (đối với ảnh) và dưới 5s (đối với ảnh gif và video). Loại hình quảng cáo này sẽ điều hướng người dùng về landing page của nhãn hàng.

 

In Feed Video (Quảng cáo video xuất hiện tự nhiên)

Loại quảng cáo này sẽ xuất hiện như những video trên Tiktok một cách ngẫu nhiên, nó sẽ điều hướng người dùng đến Landing Page của nhãn hàng hoặc App Download.

 

Hashtag Challenges (Quảng cáo video thử thách) 

Dạng quảng cáo này thường chứa các #hashtag với mục đích lôi kéo người dùng tạo những video xung quanh chủ đề, hashtag đó.

 

Branded lense (Quảng cáo TikTok tương tác hai chiều): 

Hình thức quảng cáo này hoạt động tương tự như các hiệu ứng ngộ nghĩnh của Snapchat và Instagram story, các lense được tạo ra từ thương hiệu sẽ xuất hiện trong mục “hot” hoặc “trending” trong 5 ngày đầu tiên ra mắt và tồn tại tối đa 10 ngày.

 

 

Hỗ trợ dịch vụ quảng cáo tiktok tại trongquyen.vn:

Chạy quảng cáo trên tài khoản trongquyen

Tạo nội dung quảng cáo

Nhắm mục tiêu chính xác

Định hướng chiến lược

Báo cáo minh bạch

 

Những điều chỉ có tại Dịch vụ quảng cáo trongquyen.vn.

- Chỉ thanh toán cho những quảng cáo mang lại hiệu quả.

- Dễ dàng đăng ký.

- Không lo vượt ngân sách: Điều chỉnh ngân sách bất cứ khi nào bạn muốn. Bắt đầu hoặc dừng lại bất cứ khi nào bạn thích. 

- Đặt giá linh hoạt: bạn có thể lựa chọn mô hình đặt giá và thanh toán theo CPC, CPM, oCPC.

 

Đừng ngần ngại liên hệ với trongquyen.vn nếu bạn đang ấp ủ ý định sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo TikTok hoặc nếu bạn có bất cứ điều gì thắc mắc muốn được tư vấn thêm hoặc cần hỗ trợ.

 

Quảng cáo Tiktok - Liên hệ ngay!!! 0888 999 764

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

0888 999 764