Quảng Cáo Ngành Du Lịch - Khách Sạn - Nhà Hàng

Nhà hàng, du lịch và khách sạn là một trong những lĩnh vực kinh doanh năng động, hiện đại và phong phú nhất trên thị trường

Xu hướng quảng cáo nhà hàng, khách sạn, du lịch “Xịn” thịnh hành

Nhà hàng, du lịch và khách sạn là một trong những lĩnh vực kinh doanh năng động, hiện đại và phong phú nhất trên thị trường. Số lượng thành lập và phát sinh ngày một nhiều hơn thì sự cạnh tranh càng nhiều, đòi hỏi doanh nghiệp có chiến lược quảng cáo xịn để thu hút khách hàng.

Khi nhu cầu ăn uống, đi du lịch là thứ thiết yếu của mọi người, thì việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ ưng ý làm danh bạ cầm tay là điều dễ hiểu. Ngoài tiêu chí  “ăn ngon, sạch, đẹp” thì sự xuất hiện trong danh bạ tìm kiếm là ưu thế trong kinh doanh. Vậy phải làm thế nào để tạo sự khác biệt với đối thủ và thu hút được nhiều khách hàng? 

Các hình thức quảng cáo thông dụng nhà hàng, khách sạn, du lịch

Quảng cáo bằng tờ rơi; Truyền thông qua mạng xã hội; Quảng cáo trên các website đánh giá; Thuê KOL, Food review, Food Blogger; Liên kết với các đơn vị đặt bàn, vận chuyển; Cho phép đặt chỗ online; Quảng cáo nhà hàng qua Google Map; Sử dụng video viral; Đầu tư cho website nhà hàng; Wifi marketing; Liên kết với một số đơn vị website cung cấp deal khuyến mãi, bán voucher; Hợp tác với các công ty du lịch; Giảm hoặc miễn phí giao hàng tận nơi; Share lại nội dung do khách hàng sáng tạo (User-generated content ); Khuyến khích khách hàng đánh giá; Quảng cáo theo vị trí; Bản tin Newsletter; Email Marketing…

Công ty giải pháp trực tuyến Trọng Quyền, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online, cung cấp các dịch vụ quảng cáo Google, Quảng cáo Facebook, thiết kế website…, trongquyen.vn xin giới thiệu “Xu hướng quảng cáo thịnh hành không thể bỏ qua 2022”

1. Chạy quảng cáo trên Facebook, Google.

2. Thiết kế website chuyên ngành kiến trúc - xây dựng

3. Seo từ khóa liên quan đến ngành kiến trúc - xây dựng lên Google

4. Quảng cáo thu hút khách hàng tiềm năng đến website

5. Chăm sóc website, chăm sóc fanpage facebook

6. Thiết kế Content, hình ảnh, video

7. Marketing tổng thể ngành kiến trúc xây dựng

8. Video advertising - Quảng cáo bằng video

9. Social media advertising - Quảng cáo trên mạng xã hội

10. Mobile Advertising - Quảng cáo qua di động

11. Display advertising - Quảng cáo hiển thị

12. Native advertising - Quảng cáo hiển thị tự nhiên

Nếu nhân sự của bạn không có chuyên môn, khả năng quảng cáo sao cho hiệu quả, hãy chọn dịch vụ quảng cáo nhà hàng khách sạn du lịch chuyên nghiệp trongquyen.vn thực hiện, giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng, tăng doanh thu.

Tại sao để bạn chọn trongquyen.vn làm đơn vị quảng cáo cho bạn

►Chi phí hợp lý, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm

►Thu hút được nhiều lượt khách

►Dịch vụ quảng cáo nhà hàng, khách sạn, du lịch uy tín chuyên nghiệp

►Biết cách lắng nghe, ghi nhận các yêu cầu, góp ý từ khách hàng

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn, du lịch luôn làm mới mình với khách hàng thường xuyên, hãy lên kế hoạch PR ngay từ hôm nay cho doanh nghiệp của bạn, đừng để mất khách hàng của chỉ vì bạn không quảng cáo hoặc quảng cáo sau các đối thủ cạnh tranh của mình.

Hỗ trợ trực tuyến 24/7, khách hàng gửi yêu cầu quảng cáo về địa chỉ email: trongquyenafc@gmail.com, Điện thoại: 0888 999 764 để được tư vấn nhanh nhất.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

0888 999 764