QUẢNG CÁO NGÀNH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG

Marketing là cần thiết, doanh nghiệp nào hiện nay cũng biết tới và lên kế hoạch thường xuyên suốt trong quá trình hoạt động. Kiến trúc xây dựng là là nhóm ngành đặc thù chuyên sâu.

  • list image 2 0
  • list image 2 1
  • list image 2 2
  • list image 2 3
  • list image 2 4

Với tốc độ xây dựng chóng mặt như hiện nay, Kiến trúc xây dựng đã trở thành một ngành tiêu điểm được nhiều người quan tâm, cung cấp những giải pháp về kiến trúc ở các lĩnh vực xây dựng khác nhau xuất phát từ nhu cầu thực tế về nơi ở, vui chơi, làm việc, đi lại,…trong xã hội. Nguyên nhân không chỉ bởi tính hấp dẫn của những kiến trúc đẹp, độc lạ mà còn bởi sự phát triển trong thiết kế kiến trúc không ngừng rộng mở như kết hợp á âu, tân cổ điển, nghỉ dưỡng… 

Kinh tế phát triển cùng với nhu cầu sống ngày càng cao, thì có nhiều người muốn sở hữu cho mình những dự án nhà ở, khu vui chơi, nghỉ dưỡng càng nhiều. Các nhà thầu dự án, Công ty kiến trúc xây dựng cũng đẩy mạnh việc thu hút sự quan tâm của mọi người đến các dự án xây dựng. Một trong những khâu quan trọng đó chính là hoạt động Marketing truyền thông.

Công ty giải pháp trực tuyến Trọng Quyền, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online, cung cấp các dịch vụ quảng cáo Google, Quảng cáo Facebook, thiết kế website,… trongquyen.vn đã thực hiện các gói quảng cáo online cho nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực như Thiết kế, Thi công Nội thất, kiến trúc xây dựng, Bất động sản, …giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Tất nhiên, thành công sẽ là vượt trội nếu bạn có những ý tưởng sáng tạo độc đáo, bản lĩnh trong việc khẳng định phong cách thiết kế hoặc có bề dày kinh nghiệm được tích lũy theo năm tháng. Hãy cùng trongquyen.vn điểm qua những chiến lược Marketing trong ngành kiến trúc xây dựng.

 

1. Chạy quảng cáo trên Facebook, Google.

2. Thiết kế website chuyên ngành kiến trúc - xây dựng

3. Seo từ khóa liên quan đến ngành kiến trúc - xây dựng lên Google

4. Quảng cáo thu hút khách hàng tiềm năng đến website

5. Chăm sóc website, chăm sóc fanpage facebook

6. Thiết kế Content, hình ảnh, video

7. Marketing tổng thể ngành kiến trúc xây dựng

 

 

Đã có nhiều năm làm quảng cáo cho doanh nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, bất động sản, trongquyen.vn sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn các giải pháp hữu hiệu, chuyên sâu nhóm ngành này.

Hỗ trợ trực tuyến 24/7, khách hàng gửi yêu cầu quảng cáo về địa chỉ email: trongquyenafc@gmail.com, Điện thoại: 0888 999 764 để được tư vấn nhanh nhất.

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

0888 999 764