Kinh doanh online thành công nhờ quảng cáo Facebook

TrongQuyen.vn | 26/08/2021

 

CHỊ HOA VÀ CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG NHỜ QUẢNG CÁO FACEBOOK

 

Thời đại thị trường công nghệ, internet chiếm phần quan trọng trên tất cả lĩnh vực kinh doanh trên Thế giới. Bạn đang lựa chọn buôn bán online, kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng bạn chưa có khách hàng tương tác nhiều, số lượng doanh thu hằng tháng không đạt mức chi tiêu. Bạn muốn thành công trên lĩnh vực bạn đã lựa chọn nhưng bạn chưa có giải pháp để đạt được điều mong muốn.

 

Chúng tôi hiểu và cảm nhận được vấn đề bạn đang mắc phải. Nhiều khách hàng đến với chúng tôi cũng có vấn đề như doanh nghiệp bạn. Sau khi tư vấn nhiều khách hàng đã chấp nhận sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook và tình trạng có bước tiến triển vượt mong đợi.

Trong số khách hàng có Chị Hoa là một trong những khách hàng gặp vấn đề nhiều nhất, sau khi tin và sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook và hiện nay chị bước trên con đường thăng hoa của sự nghiệp.

 

 

Ngày đầu tiên chị Hoa đến công ty có kể:

“ Chị năm nay 29 tuổi, trước đây chị có xin việc làm văn phòng nhưng mức lương thấp không đủ chi phí cho bản thân nhưng công việc ổn định, chị cũng làm. Nhưng sau khi chị lập gia đình, công việc đó lương không còn đủ chi phí nữa. Đến khi chị sinh em bé chị nghỉ làm và nghĩ đến mở cửa hàng bán mỹ phẩm đa cấp. Nhưng vốn chị có quá ít nên chị không đầu tư vào mặt bằng mà chị nghĩ đầu tư sản phẩm sẽ có hiệu quả hơn.

Không ngờ, sau một thời gian mở cửa kinh doanh, lượng khách đến mua ngày càng ít. Nhiều khách hàng thấy cửa hàng nhỏ thì nghĩ không bán được nhiều sản phẩm tốt, do không gian quá nhỏ các sản phẩm không được trưng bày lên hết thì khách hàng khó mà lựa chọn mẫu mã.

Chị nghe nhiều người bạn chỉ dạy đăng bài quảng cáo. Chị cũng tự thử tạo fanpage quảng cáo trên Facebook. Mới đăng bài mấy ngày đầu cũng có vài khách chốt bill nhưng sau thời gian thì khách cũng ít dần.

Chị bắt đầu chán ngán công việc mình bỏ công sức, tâm huyết vào rất nhiều. Chị nhiều lần muốn bỏ cuộc nhưng vì cửa hàng tất cả của chị nên chị cũng cố gắng làm mọi thứ mà những người có kinh nghiệm dạy nhưng vẫn thất bại.

Chị tâm sự với mấy bạn thân về chuyện của mình. Bạn của chị có chỉ chị đến công ty giải pháp trực tuyến trongquyen.vn. Bạn chị kêu chị đến để được tư vấn và tìm giải pháp và chị đã đến”.

 

Lần đầu chị đến, dường như chị chưa biết gì về công nghệ, chưa biết trongquyen.vn làm những công việc gì, có lẽ với chị mọi thứ quá mới mẻ. Cảm nhận của chị chúng tôi gặp ở nhiều khách hàng đến với công ty trước đây. 

Sau khi nghe nhân viên chúng tôi nêu ra lý do chị thất bại trong việc kinh doanh, đưa ra giải pháp giúp chị giải quyết vấn đề. Chúng tôi giới thiệu dịch vụ chạy quảng cáo Facebook như chị từng làm nhưng với trongquyen.vn dịch vụ quảng cáo Facebook sẽ giúp chị tăng doanh thu và tăng lượt khách gấp hàng chục, hàng trăm lần. Đặc biệt giá cả rất hợp lý chị chỉ cần bỏ 1 mà thu lại gấp 3, mọi yêu cầu của khách đều được đáp ứng. Dịch vụ quảng cáo Facebook có nhiều gói khác nhau với giá cũng khác nhau tùy khách hàng lựa chọn.

Chị Hoa không ngần ngại quyết định ký hợp đồng dịch vụ quảng cáo Facebook. Trước khi ký chị có nói một câu mà nhiều khách hàng khi nghe sẽ có nhiều suy nghĩ. Chị nói: “Bản thân mình đang tụt hậu so với thị trường internet hiện nay. Nếu mình còn do dự nghĩa là chính mình đang cho đối thủ cạnh tranh cơ hội”.

Sau khi dịch vụ quảng cáo Facebook thực hiện số khách hàng tương tác tăng lên nhanh chóng, nhiều sản phẩm được đăng lên được nhiều khách xem và lên bill. Khách hàng giờ không còn ở địa phương mà giờ khách hàng trong ngoài nước đều có. Khi gặp lại chị Hoa rất vui, giờ đây chị đã bà chủ cửa hàng lớn có doanh thu hơn vài chục triệu/ tháng với vài chục bill/ tháng. Chị đến công ty quyết định ký thêm hợp đồng mới.

 

 

Quảng cáo facebook trongquyen.vn có gì khác biệt

Quảng cáo tăng lượt thích trang

Quảng cáo tăng lượt tiếp cận

Quảng cáo tăng lượt tương tác

Quảng cáo nhận thức thương hiệu

Quảng cáo tin nhắn thu hút mọi người trò chuyện

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Quảng cáo vị trí kinh doanh với những người xung quanh.

Quảng cáo lượng truy cập đến website

Quảng cáo sự kiện thu hút mọi người tham gia

Quảng cáo tăng lượt xem video

 

Niềm vui của chị Hoa cũng như niềm vui của nhiều khách hàng chính là niềm vui lớn nhất mà chúng tôi muốn có. Giúp khách hàng thành công là nhiệm vụ lớn lao mà chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành. Bạn muốn được như Chị Hoa thì chính bạn hãy đi trước đừng để đối thủ cạnh tranh vượt xa bạn. Đến với chúng tôi không làm bạn thất vọng.

 

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

 

Tìm hiểu quảng cáo facebook: CLICK XEM QUẢNG CÁO FACEBOOK

 

 

0888 999 764